Top 7 mẫu website chỉ phẫu thuật chuyên nghiệp

Đối với mỗi trang website đều có mỗi theme khác biệt nhau và sử dụng những theme đó để tạo thành một website. Đối với mỗi theme sẽ có thế mạnh riêng để xây dựng website phù hợp với lĩnh vực ngành nghề bạn chọn. Trong đó ngành y tế cũng là ngành nghề đang được quan tâm nhiều bởi tất cả mọi người, vậy với ngành đặc biệt này thì chúng ta nên xây dựng theme cho website thuộc ngành y phẫu thuật như thế nào là hợp lý và chuyên nghiệp. Để trả lời câu hỏi trên mình xin mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau top 7 mẫu website  chỉ phẫu thuật chuyên nghiệp.

1. MedischoolaMẫu website đẹp Medischoola

Đây là một mẫu website theme WordPress y tế chuẩn SEO tốt nhất với những thiết kế đặc biệt và phù hợp với hầu hết các trung tâm y tế hoặc đào tạo nghiên cứu y tế. Như các bạn đã biết y tế là một lĩnh vực khoa học tân tiến và phát triển mỗi ngày vì thế đối với việc sử dụng blog và theme để tạo thành một website để phục vụ cho công việc này thì Medischool là sự lựa chọn phù hợp nhất. Mẫu website này cho phép bạn được hiển thị bộ sưu tập hình ảnh về ngành nghề và nó còn cung cấp thêm tính năng hiển thị bản đồ google để cho người dùng có thể xác định được vị trí của mình. Ngoài ra MediSchool còn cung cấp một nơi để chứa thông tin về các chương trình đào tạo về y tế, sau đây là một số tính năng chính của Theme WordPress MediSchool: dễ dàng tùy chỉnh về màu sắc, có tới 5 định dạng bài đăng, tích hợp được các tính năng dịch thuật đa ngôn ngữ, thanh cuốn và chân trang đầy đủ tiện ích.

2. MEDIEQUIPmẫu web mediequip

MEDIEQUIP là mẫu website nằm trong top những mẫu website thiết kế cho ngành y chuyên dùng. Đây là mẫu website được thiết kế đặc biệt cho các phòng khám, bệnh viện cửa hàng y tế, nó có thể dễ dang làm hài lòng hầu hết các bác sĩ và nhà cung cấp phân phối thiết bị y tế. Mediequip sẽ giúp cho các bạn xây dựng một cửa hàng y tế trực tuyến hoặc một website thương mại điện tử cho ngành y tế bên cạnh đó bạn có thể quảng bá cả phòng khám hoặc bệnh viện của các bạn đang hoạt động để nhiều người biết đến hơn. Một số tính năng của theme này: thanh trượt đủ rộng để có thể làm nổi các thiết bị, mẫu theme được tích hợp Plugin WooCommerce để bảo mật tất cả thông tin, quyền quản trị dựa trên Ajax để có thể tăng hiệu suất và loading nhanh hơn, có vô số mẫu trang có sẵn để bạn có thể lựa chọn.

3. WellBeing

Cái tên tiếp theo được nhắc đến đó chính là WellBeing được chuyên thiết kế đặc biệt cho các dịch vụ y tế, các bệnh viện và các y bác sĩ phòng khám và các nhà hóa học sản xuất thuốc đều có thể sử dụng mẫu website này.  Để có thể tạo ra một website cho lunhx vực chăm sóc sức khỏe này bạn cần tạo ra sự tin tưởng và tạo cho khách hàng có cảm giác quan tâm và được chăm sóc thông qua website. Đây là một nền tảng tuyệt vời để bạn hoàn toàn có thể thực hiện điều này. Mẫu website này còn cung cấp các tùy chỉnh điều hướng sử dụng dễ dàng và thân thiện với người dùng bên cạnh đó mẫu website này còn có các tính năng đặt lịch hẹn, đặt phòng, và chấp nhận thanh toán của khách hàng. Sau đây là một số tính năng của mẫu website này:  hệ thống đặt lịch hẹn toàn diện và có thể tuy biến, có nhiều phần riêng để giới thiệu dịch vụ của bệnh viện, tích hợp được các mẫu liên hệ formget, tích hợp cả bản đồ google cho người dùng.

4. DocCare – Medical WordPress Theme

Medical WordPress Theme

DocCare là mẫu website y tế chuyên nghiệp như là hình thức y tế cung cấp bác sĩ cho người dùng về các tính năng dịch vụ như tư vấn, kiểm tra tổng quát, chăm sóc chỉnh hình, chăm sóc những bệnh nhân với bệnh án đặc biệt…v..v… Ngoài ra mẫu website còn cho phép khách hàng đặt lịch hẹn 24/7 nữa đấy các bạn. Một tính năng đặc biệt của mẫu website này đó chính là Multi-column nó cho phép bạn cung cấp dịch vụ tư vấn, giúp bạn quản lý phục hồi và quảng bá trung tâm hoặc bệnh viện của mình, bên cạnh đó bạn cũng có thể cung cấp chẩn đoán tất cả các loại bệnh chấn thương và khuyết tật về cả thể chất và tinh thần, đồng thề có thể tư vấn về các liệu pháp để điều trị bệnh phù hợp. Một số tính năng của DocCare như sau: tích hợp đặc lịch hẹn, cung cấp 8 màu sắc nền độc đáo và sang trọng, có cả bảng tùy chọn chủ đề nâng cao, theme được tối ưu SEO khá tốt.

5. Medinmẫu website WordPress

Medin là chủ đề mẫu website WordPress cao cấp nhất dành cho lĩnh vực y tế gồm có 7 layout khác nhau như giảm cân, phòng thí nghiệm, phòng  phẫu thuật, phòng khám, nha sĩ, nhãn khoa và cả Landing Page, đây là một trong những top mẫu website được y tế khuyên dùng với khả năng đáp ứng đầy đủ và tương thích với hầu hết tất cả thiết bị di động. Đây là chủ đề được xây dựng khá phù hợp với phòng khám y tế, phòng thí nghiệm và các trung tâm phẫu thuật thẫm mỹ..v..v… với mẫu website này bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí đáng kể đấy, bạn có thể tạo ra một website chuyên nghiệp nhanh chóng để phục vụ cho công việc của mình, ngoài ra mẫu website được tích hợp các tính năng như lịch trình, thời gian biểu, mẫu đặt lịch hẹn, tích hợp máy tính… Sau đây là những tính năng chính của mẫu Medin: 7 layout tùy chọn cho các bạn, phối màu tùy thích theo các bạn, tích hợp trình soạn thảo trực quan, tương thích với Gutenberg , tích hợp timetable Schedule để mang lại giải pháp UI cho nhu cầu tùy chỉnh, tính năng RTL và tích hợp hỗ trợ đa ngôn ngữ, ngoài ra các bạn còn được tặng kèm phiên bản HTML.

6. Medicare: mẫu website đẹp dành cho tổ chức

Medicare là một trong những mẫu website được thiết kế phù hợp với các tổ chức y tế chăm sóc sức khỏe, medicare bao gồm 122 bản demo về phòng khám, tim mạch, phẫu thuật, nha sĩ, bác sĩ, phòng thí nghiệm, bệnh viện đa khoa..v…v…Đây là một trong những mẫu website được bán độc quyền trên Themeforest và có xếp hạng trung bình là 4,7 sao với hơn 5000 lượt mua điều này cho ta thấy được độ tin cậy cũng như chất lượng của mẫu website y tế này. Theme này hầu như có bản quyền sạch và được cập nhật thường xuyên để hoàn toàn tương thích với các thiết bị di động dễ dàng thực hiện việc tùy chỉnh.  Ngoài ra Medicare cung cấp cả bảng điều khiển tùy chọn toàn diện với các tính năng độc đáo bên cạnh đó nó còn bao gồm cả Plugin để máy tính có thể tùy chỉnh và sử dụng thêm để xây dựng trang nhanh chóng, các bản cập nhật của mẫu website này hoàn toàn miễn phí và có các tính năng phù hợp hoàn hảo cho tất cả các website của bác sĩ. Một số tính năng chung của Medicare: tương thích phiên bản WordPress mới nhất, được thử nghiệm và kiểm tra trên nhiều trang WordPress, có nhiều chủ đề dành cho trẻ em, tính năng dịch thuật đa ngôn ngữ và được sử dụng tương thích  với hầu hết các trình duyệt, cung cấp tài liệu trực tuyến và hỗ trợ khách hàng 24/7.

7. Medik

Cái tên cuối cùng mình muốn nhắc đến đó chính là Medik, đây là một trong những mẫu website có khả năng hỗ trợ SEO tốt với giao diện có thể tương thích trên mọi thiết bị và thích hợp nhất để làm các trang thương mại điện tử vật tư y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe, cửa hàng dược phẩm, bệnh viện, trang web chỉ phẫu thuật …v…v… Đây là mẫu website hoàn toàn đáp ứng được tất cả các yêu cầu về thiết kế tinh xảo, chuyên nghiệp trong ngành y tế,có giao diện đẹp với nhiều tính năng hữu ích như đặt lịch hẹn, thông tin điều trị, kho hình ảnh điều trị trước và sau.  Sau đây là một số tính năng của mẫu website này: Page Layout gồm nhiều  trang bố cục khác nhau, có tích hợp những công cụ nâng cao như google map, phông chữ google, kirki tùy biến cao cấp.

Trên đây là tổng hợp top 7 mẫu thiết kế website chỉ phẫu thuật mà mình sưu tập được. Thông qua bài viết mình mong rằng sẽ đem đến nhiều thông tin bổ ích cho các bạn để thực hiện thiết kế website của mình. Chúc các bạn nhiều sức khỏe và luôn thành công.