Về Chúng Tôi

Thông tin về Design Interviews

Design Interviews là nguồn tài nguyên về thiết kế web và Internet kết hợp với các  có các cuộc phỏng vấn với các nhà thiết kế web chuyên nghiệp. DI được viết để mang đến cho độc giả cảm nhận về cuộc sống chuyên nghiệp của các nhà thiết kế web và các mẹo để nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng thiết kế web của họ.

Ngoài việc đăng các bài viết, DI bắt đầu chuyên mục Phỏng vấn thiết kế, nhằm mục đích mang đến cho các Web Designer mới vào nghề và những người nghiệp dư tự học cơ hội học hỏi kinh nghiệm phong phú của các nhà thiết kế web chuyên nghiệp. Đầy đủ các câu trả lời hay, các cuộc phỏng vấn bắt đầu xuất hiện mỗi tuần một lần. DI nhận ra các vấn đề mà các nhà thiết kế web gặp phải và các giải pháp họ tạo ra từ kinh nghiệm của chính họ có thể là chủ đề và nội dung thực sự của một blog mới.

Design Interviews được dành riêng để phỏng vấn các nhà thiết kế trang web với danh mục đầu tư thú vị và hiểu biết phát triển web có thể sử dụng. Blog hiện đang có khoảng 100 cuộc phỏng vấn cá nhân bao gồm cả những cái tên được biết đến trên toàn thế giới. Phỏng vấn thiết kế cũng thực hành các cuộc phỏng vấn nhanh trong đó một vài nhà thiết kế chia sẻ ý kiến ​​chuyên môn của họ về vấn đề liên quan đến web nhất định.

Tất cả các cuộc phỏng vấn được thực hiện qua email để giữ cho mọi người trung thực và tài liệu đáng tin cậy. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn biết một nhà thiết kế web thú vị mà bạn muốn xem phỏng vấn hoặc nếu bạn có bất kỳ đề xuất và đề xuất thú vị nào.