Patrick Algrim: Cách tiếp cận của tôi trong mọi thứ tập trung vào việc giúp đỡ người khác

Mục lục

Đối với những người không quen thuộc với bạn hoặc công việc của Patrick Algrim, bạn có thể vui lòng cho chúng tôi biết về nền tảng của bạn và cách bạn tham gia thiết kế web không?

Chắc chắn rồi! Chà, tất cả bắt đầu vào một đêm lạnh và có gió, với nến được thắp sáng và một ly rượu vang chỉ đùa thôi! Mà tôi nghĩ rằng tôi cũng có thể tạo ra một trang web. Sau một vài năm, tôi bắt đầu rời xa các trang web Angelfire và bắt đầu tìm hiểu thêm về CSS. Đây là khi tôi bắt đầu xây dựng nhiều trang web cá nhân hơn và bắt đầu tạo ra các trang web dành cho người hâm mộ. Trang web dành cho người hâm mộ đầu tiên là dành cho Beck, được tôi phát triển khi tôi còn là học sinh năm nhất ở trường trung học. 

Khách hàng đầu tiên của tôi đến khi tôi 15 tuổi. Đó là một doanh nghiệp nhỏ ở quê hương St.Charles, Illinois của tôi. Đó là một trải nghiệm thú vị đối với tôi vì tôi không thực sự thành thạo với thiết kế. Sau đó, tôi đã nghỉ một vài năm để tập trung vào những thứ khác. Điều này đúng với sự bùng nổ của .com .com, vì vậy tôi đã có rất nhiều người quan tâm đến bộ kỹ năng của mình. Tôi đã cố gắng để thành lập một công ty nhỏ, nhưng bị phân tâm với trường học, phụ nữ và tận hưởng những ngày cuối tuần với bạn bè và bia.

Cuối cùng, tôi đã ra mắt P41 Studios , đó là trọng tâm chính của tôi ngay bây giờ. Ngay sau đó, tôi bắt đầu viết về Hell Yeah Dude . Vì vậy, như bạn có thể thấy, thiết kế và Internet luôn có trong cuộc sống của tôi.

Patrick Algrim có nghĩ rằng giáo dục thiết kế chính thức là cần thiết?

Bây giờ đó là một câu hỏi tuyệt vời! Theo tôi, nó thực sự phụ thuộc vào người. Như đã nói, tôi nghĩ rằng mọi người học tốt hơn khi tiếp cận. Đừng tin tôi? Vâng, giả sử bạn muốn nướng một số bánh quy. Bạn không chỉ học bằng cách nhìn vào hình ảnh và đọc hướng dẫn. Bạn học cách làm bánh quy khi bạn bắt đầu chuẩn bị bột bánh! Nếu bạn muốn học thiết kế, không có gì ngăn cản bạn ..

Có rất nhiều tài nguyên trực tuyến và trong các cuốn sách có thể dạy bạn cách áp dụng các khái niệm thiết kế. Tôi đã học được từ một cuốn sách mà tôi đã mua năm lớp 6. Trong trường hợp của tôi, tôi cảm thấy việc đi học để kinh doanh và học về quản lý sẽ có giá trị hơn. Nó giúp tôi bắt đầu xây dựng mạng lưới và cũng giới thiệu cho tôi nhiều kiểu người khác nhau.

Làm thế nào Patrick Algrim đến với một ý tưởng về ‘Hell Yeah Dude’? Trang web ra mắt khi nào?

Thành thật mà nói, tôi đoán rằng tôi đã xem qua rất nhiều trang web không quan tâm đến chất lượng. Cách tiếp cận của tôi với mọi thứ, từ mô hình kinh doanh của tôi tại P41 Studios , đến những gì tôi viết trên Hell Yeah Dude , đều tập trung vào việc giúp đỡ người khác. Tôi muốn nội dung thực sự, trí tuệ. 

Tôi muốn nói về những thứ mà người khác không nói đến. Trên trang web của tôi, tôi muốn mọi người cảm thấy thoải mái khi là chính mình và thưởng thức nội dung hy vọng sẽ khơi dậy sự quan tâm và cảm hứng. Nó đã thực sự trở thành một sự hợp tác của tất cả các chủ đề. Trang web ra mắt vào tháng 9 năm 2007 và cái tên Hell Yeah Dude được lấy cảm hứng từ cuộc sống đại học của tôi.

Tại sao ‘Hell Yeah Dude’ là duy nhất?

Các chủ đề có thể là về bất cứ điều gì. Hầu hết mọi người không nhận ra rằng tôi đang ghi lại cuộc sống của mình vào những gì tôi viết. Tôi cảm thấy rằng tôi không chỉ truyền đạt nội dung thú vị và truyền cảm hứng, mà tôi còn kết nối với người đọc theo cách cá nhân hơn bằng cách rút kinh nghiệm từ chính tôi. Tôi sẽ không bao giờ ngừng học hỏi những điều mới. Ngày mà tôi ngừng học hỏi, là khi tôi sẽ mọc cánh! Các chủ đề tôi chọn để nói về rất liên quan đến cuộc sống hàng ngày của tôi. Tôi lo lắng rằng những người khác có thể chỉ có một mục tiêu: thúc đẩy lưu lượng truy cập và nhận được vô số quảng cáo.

Ý tưởng về ‘ Hell Yeah Dude ‘ xoay quanh những suy nghĩ của Wikipedia và lý thuyết người dùng Digg. Bạn có thể nói nhiều hơn về cách nó sẽ được thực hiện?

Nếu tôi hiểu chính xác câu hỏi, tôi nghĩ có một vài sự khác biệt giữa những gì tôi nói và những gì đang phát triển như Web. Tôi nói về các lý thuyết của thiết kế. Tôi nói về các quy tắc của người Viking mà tất cả chúng ta nên ghi nhớ khi tạo ra, để giúp bản thân phát triển các sản phẩm thành công tốt hơn. Nhưng, cuộc sống truyền thông xã hội do người dùng tạo ra mà hầu hết đang tìm kiếm ngay bây giờ, là điều mà tôi nghĩ, sẽ bị tắt và chết, hoặc tiếp tục phát triển thành một thứ gì đó lớn hơn. Chúng ta sẽ xem mọi thứ diễn ra như thế nào.

Patrick Algrim là tác giả duy nhất trên trang web ngay bây giờ. Sẽ có nhiều hơn? Người ta cần sở hữu những phẩm chất gì để trở thành một phần của ‘Hell Yeah Dude’?

Tôi là tác giả duy nhất tại thời điểm này, nhưng tôi đã có rất nhiều người muốn viết, điều đó thật tuyệt. Thật không may, hầu hết chỉ viết một bài báo hoặc sau đó dừng lại. Ban đầu, mục đích của trang web là để tất cả các loại người ghi lại hành trình học tập của họ giống như tôi. Nhưng, hầu hết mọi người thà bắt đầu trang web của riêng họ hơn là đóng góp cho một cái gì đó lớn hơn.

Theo nghĩa này, tôi đã không miêu tả đủ về Hell Yeah Dude và ý tưởng đã thất bại. Nhưng bây giờ tôi nhận ra rằng các cuộc thảo luận cũng mạnh mẽ như việc người khác viết các bài báo dài. Như đã nói, tôi đã đưa ra một thiết kế mới cho Hell Yeah Dude sẽ phù hợp với hướng đi mới này. Để viết, bạn chỉ cần đam mê, thế thôi!

Một số chủ đề bạn dự định nói về Hell Yeah Dude trong tương lai gần nhất là gì?

Tôi rất thích làm nhiều sự kiện nói hơn, và cũng để mở rộng về các chủ đề ngắn gọn mà tôi đề cập trên Hell Yeah Dude . Tất cả các bài viết có liên quan với nhau. Tôi cũng thích nói nhiều hơn về các chủ đề liên quan đến kinh doanh. Ngoài ra, về các chiến lược tiếp thị thực sự hiệu quả, không bao gồm việc tạo một cuốn sách điện tử về cách tăng ROI trên twitter … haha!

Bất kỳ xu hướng thiết kế hiện tại Patrick Algrim thấy đáng sợ? Tại sao?

Điều này có vẻ sẽ hơi kiêu ngạo, nhưng tôi thực sự không tìm thấy bất kỳ xu hướng thiết kế nào đáng sợ. Tôi đã làm điều này rất lâu, rằng nếu bạn yêu cầu tôi tạo một trang web giống như một trang khác, tôi sẽ không gặp vấn đề gì khi làm điều đó. Đó là tất cả về việc thiết lập mục tiêu của bạn, và sau đó xây dựng một chiến lược để đạt được nó. 

Trong thiết kế, bạn không phải lúc nào cũng có quá nhiều lựa chọn, vì vậy nó giống như tất cả các nhà thiết kế đang chọn các loại cọ khác nhau, nhưng đang vẽ trên cùng một khung vẽ. Tôi nhớ lần đầu tiên tôi nhìn thấy một người chân mập mập, và đó là một điều thực sự gây ấn tượng với tôi. Xu hướng biến mất, nhưng ý tưởng tốt ở lại.

Là một nhà thiết kế web, các nguyên tắc chính Patrick Algrim làm theo trong công việc hàng ngày của bạn là gì?

Theo lời của ván trượt ván dài của tôi … hãy tiếp tục sạc. Để sạc một cái gì đó có nghĩa là đặt mọi thứ ra khỏi đó, và sử dụng tất cả năng lượng của bạn, không do dự và không phải lo lắng. Mỗi ngày, tôi đang làm việc để xây dựng các kỹ năng của mình và làm cho chúng tốt hơn. Tôi không nghĩ mình có thể ngừng cải thiện bản thân. Mỗi ngày tôi thúc đẩy đổi mới. Tôi theo bố cục lưới, giữ các tiêu chuẩn Web và thích tổ chức CSS. Về cơ bản, nguyên tắc chính của tôi là liên tục phát triển, cải thiện và tiến về phía trước.

Hãy cho chúng tôi về quá trình thiết kế của Patrick Algrim chảy. Bạn sử dụng bộ công cụ nào? Bất kỳ phần mềm hoặc phần cứng đặc biệt?

Không có phần mềm đặc biệt, bộ Adobe và Coda . Đó là về nó. Tôi dành thời gian thu thập cảm hứng và duyệt các trang web hướng công nghiệp cho các phong cách mà tôi có thể tránh xa. Tôi đoán bạn có thể nói rằng quá trình thiết kế của tôi chủ yếu là nghiên cứu, và sau đó thực hiện cẩn thận.

Thiết kế tốt cho bạn là gì? Chìa khóa của nó là gì?

Tôi thực sự đánh giá cao một hình thức thiết kế, khi tôi có thể quay lại bất cứ thứ gì sau đó, và vẫn tìm thấy một cái gì đó mới và thú vị về nó. Một cái gì đó thực sự tiếp tục làm tôi ngạc nhiên hết lần này đến lần khác. Những thiết kế đó thường là bởi những người đang thực hiện nó vì họ yêu thích nó, và đang sử dụng công việc của họ như một cách để thể hiện bản thân.

Bạn lấy cảm hứng từ đâu?

Khắp nơi. Tôi duyệt rất nhiều trang web thiết kế đồ họa. Tôi cũng thích để xem xét thông qua cuốn sách thiết kế và tạp chí như “ In ” và “ MẮT ”. Nhưng, đôi khi tôi sẽ chỉ nhìn vào một bìa sách cũ và trở nên truyền cảm hứng. Cảm hứng là tương đối, và bất cứ điều gì có thể châm ngòi cho nó.

Một vài trang web và sách liên quan đến web mà bạn ngưỡng mộ là gì và tại sao?

Tôi thực sự ngưỡng mộ blog 37Signals , bởi vì Jason viết về các chủ đề trí tuệ và nhận được rất nhiều cuộc thảo luận thực sự tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng nhiều người sẽ chỉ nghĩ rằng nội dung không đủ tính giải trí và rời đi. Nhưng, Tín hiệu so với Tiếng ồn có rất nhiều người đóng góp. Tôi cũng yêu The Brilliance .

Phông chữ mới nhất mà bạn thích?

Chắc chắn là Lucida Grande và Avenir .

Âm nhạc tốt nhất để bạn nghe trong khi làm việc?

Đối với những buổi sáng khi tôi đang tìm cảm hứng, đó là rất nhiều M83 . Vào cuối ngày, tôi chuyển hông sang một số bản phối lại LỚN LỚN trên hypem.com

Đồ uống yêu thích trong quá trình làm việc?

Tôi uống rất nhiều cà phê và nước trái cây. Số lượng mà họ được uống tùy thuộc vào ngày.

Bạn có lời khuyên nào cho các nhà thiết kế web bắt đầu?

Đừng bỏ cuộc. Nếu bạn yêu thích nó, bạn sẽ tự nhiên tăng trưởng và phát triển trong những gì bạn làm. Bạn không bao giờ có thể đặt quá nhiều nỗ lực vào thứ gì đó mà bạn có đam mê. Đừng ngừng học hỏi những điều mới. Nó không phải hoàn toàn khác với những gì bạn làm bây giờ. Nhưng, hãy nhớ thừa nhận thực tế là luôn có chỗ để cải thiện.