MỘT BIỂU TƯỢNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA LÀ CHỈ LÀ MỘT CƠ SỞ NGHỆ THUẬT TRONG TRUNG TÂM SAU

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN BẮT ĐẦU THIẾT KẾ Logo?

Khi ở trường nghệ thuật, một người bạn của tôi đã hỏi tôi rằng liệu tôi có thể tạo ra một bản sắc cho khởi nghiệp của anh ấy không. Tôi thấy quá trình này rất hấp dẫn và kể từ đó nó là những gì tôi chuyên. Tôi nghĩ rằng, như với bất kỳ ngành nghề nào, bạn phải đam mê những gì bạn làm. Chính vì lý do đó mà tôi vẫn thích thiết kế logo của mình ngày hôm nay.

BẮT ĐẦU THIẾT KẾ Logo

canva

QUAN TRỌNG LÀ MỘT Logo?

Đó là điểm liên lạc đầu tiên của một công ty, trong đó thường là điều thu hút khách hàng của họ. Một “cái nhìn” cho bạn biết về một công ty trong chớp mắt và ấn tượng về mức độ chuyên nghiệp của họ và nếu họ đáng tin cậy.

NHỮNG GÌ ĐỂ CÓ MỘT LOGO TUYỆT VỜI?

Một logo cuối cùng là một tác phẩm nghệ thuật với một thông điệp. Do đó, khái niệm tạo nên một logo tuyệt vời rất quan trọng. Không quan trọng bạn đang thiết kế sản phẩm nào, nếu khái niệm không chính xác thì thông điệp sẽ bị mất. Một logo không có ý nghĩa chỉ là một tác phẩm nghệ thuật bị bắt trong phương tiện sai.

WHAT MAKES A GREAT LOGO?

BẠN CÓ NGHĨ MỘT THIẾT KẾ LOGO THÀNH CÔNG YÊU CẦU MỘT TOUCH CHUYÊN NGHIỆP CAO CẤP? CHÚNG TÔI CÓ MỘT VÍ DỤ CỦA ADIDAS 3 CHIẾN LƯỢC

Không cần thiết. Như bạn chỉ ra, swoosh của Nike nổi tiếng thế giới và là kết quả của quyết định vào phút chót. Tôi nghĩ rằng đó là sự hoàn thiện của logo cần được đánh bóng nhưng có một logo phù hợp với công ty và phù hợp với thương hiệu của nó sẽ đạt được kết quả tương tự, nếu không tốt hơn, kết quả hơn một logo được cách điệu cao.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ QUY TRÌNH THIẾT KẾ Logo CỦA BẠN SỬ DỤNG HOA? DANH SÁCH KIỂM TRA THIẾT KẾ Logo CỦA BẠN LÀ GÌ?

Tôi quảng cáo các dự án trước đây của mình trên trang web của mình để khách hàng tiềm năng có thể đánh giá công việc của tôi mà không cảm thấy cam kết sử dụng dịch vụ của tôi. Sau đó, họ sẽ gọi điện hoặc gửi email cho sở thích của họ, hoàn thành bảng câu hỏi đánh giá thiết kế của tôi và chọn gói giá họ yêu cầu. Điều này cho phép phiên động não của tôi, nơi tôi thực hiện phác thảo sơ bộ. Từ chúng, tôi tập hợp các bản nháp đầu tiên và sử dụng phản hồi của chúng để tạo ra bất kỳ sửa đổi hoặc sửa đổi nào.

Khảo sát đánh giá thiết kế của tôi cho phép tôi có được một ý tưởng rộng rãi về nơi bắt đầu sau đó tôi làm việc từng người một với từng khách hàng cho đến khi tôi đạt được một khái niệm mà chúng tôi hài lòng. Cách tiếp cận này cho phép cả khách hàng và tôi linh hoạt hơn với các ý tưởng thay vì một danh sách kiểm tra hạn chế quá mức.

HOW DOES YOUR LOGO DESIGN PROCESS USUALLY FLOW? WHAT'S ON YOUR LOGO DESIGN CHECK LIST?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KIẾM QUY TRÌNH THIẾT KẾ Logo? TIÊU CHUẨN TIÊU BIỂU LÀ GÌ?

Quá trình thiết kế logo mất từ ​​một tuần đến vài tháng. Bất cứ điều gì là có thể khi nói đến sự sáng tạo. Nó phụ thuộc vào dự án, sự mong đợi của khách hàng và cảm hứng của tôi.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KIẾM ĐƯỢC NHIỀU CÁCH MẠNG CHO CÁC KHÁCH HÀNG?

Nó thực sự phụ thuộc vào yêu cầu của dự án, nhưng nói chung, tôi sẽ nói 2-3 thường là đủ để cho phép khách hàng so sánh dựa trên quyết định của họ và thêm một số chiều sâu cho những ý tưởng tôi có thể làm việc.

Ở ĐÂU BẠN SỬ DỤNG KIỂM TRA THIẾT KẾ NÀO?

Tôi thích khám phá các tác phẩm hiện có, như Picasso và Mondriaan. Tuy nhiên môi trường xung quanh là nguồn cảm hứng lớn nhất của tôi. Khi tôi đã xác định được bản tóm tắt cho một dự án mới, tôi nảy ra ý tưởng. Điều này thường được thực hiện trong chuyến đi của tôi. Tôi luôn mang theo notepad để ghi lại mọi suy nghĩ hoặc khái niệm tấn công tôi. Khi tôi nhìn thấy các vật thể hoặc hình dạng thú vị do môi trường của tôi cung cấp.

Econote

NHỮNG BÀI VIẾT NÀO BẠN ĐÃ THIẾT KẾ BẠN ĐÃ TỪNG NHẤT? TẠI SAO?

AfricanTradition là logo mang lại cho tôi niềm tự hào lớn nhất. Vì đó là một trong những dự án đầu tiên của tôi. Tôi cảm thấy tôi đã đạt được một mảnh vượt thời gian đã chứng minh điều đó. Bằng cách nhận được nhiều lời cảm ơn từ cộng đồng thiết kế. Đó là một dự án mà tôi rất tình cảm hướng tới. Vì tôi cảm thấy đó là bước ngoặt của sự nghiệp đã phát triển công việc của tôi. Đến cấp độ chuyên nghiệp mà tôi đang hướng tới ban đầu.

NHỮNG GÌ NÊN MỘT GIỮ TRONG MIND KHI NGHINK VỀ MỘT Logo MỚI CHO CÔNG TY CỦA BẠN?

Người ta nên xem xét các mục tiêu dài hạn và ngắn hạn của công ty. Có sự hiểu biết về đối tượng mục tiêu và nên suy nghĩ về chiến lược truyền thông.